Chuyên mục
Hỏi và trả lời

Mỹ phẩm White Doctors có an toàn không?

Chính thức trở lại thị trường sau hơn 6 tháng ngưng cung cấp sản phẩm, Mỹ phẩm White Doctors thực sự đang trở thành một cơn sốt đối với hàng triệu phụ nữ Việt Nam.

Hầu hết tất cả các khách hàng của thương hiệu này đều tỏ ra hết sức vui mừng và hân hoan khi tiếp tục được sử dụng các dòng sản phẩm của White Doctors sau 6 tháng ngưng dùng.

Khách hàng webtretho nói gì về mỹ phẩm White Doctors

Tuy nhiên, bên cạnh những niềm vui “hội ngộ” đó, một bộ phận người tiêu dùng, những người chưa sử dụng sản phẩm hoặc có định kiến không tốt về các dòng sản phẩm của mỹ phẩm White Doctors đang đặt ra câu hỏi: Sử dụng mỹ phẩm White Doctors có an toàn không?

White Doctors không hề chứa chất cấm, hay hóa chất hại da.

Xuất hiện trên thị trường từ nhiều năm nay, mỹ phẩm White Doctors không chỉ chiếm được thịnh tình của hàng triệu chị em phụ nữ mà cánh đàn ông cũng rất tin tưởng sử dụng.

Vào tháng 10/2014, Công ty White Doctors đột ngột đóng cửa giữa giai đoạn rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm lao đao vì bị đoàn kiểm tra của bộ Y tế điều tra. Thông tin này khiến rất nhiều báo chí đưa ra thông tin rằng “mỹ phẩm White Doctors chứa hóa chất độc hại”, “mỹ phẩm White Doctors không an toàn”, “mỹ phẩm White Doctors là kem trộn”, “White Doctors lừa đảo”,… gây hoang mang trong cộng đồng người sử dụng sản phẩm.

Xem thêm:  Mỹ phẩm White Doctors có tốt và hiệu quả không?
Thông tin White Doctors giả và chứa chất độc hại tràn lan các mặt báo

Tuy nhiên, ngay sau đó công ty mỹ phẩm White Doctors cũng đã lên tiếng khẳng định công ty đóng cửa nhằm nâng cấp nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế và “đoàn kiểm tra của Bộ Y tế đã tiến hành kiểm tra nhà máy đóng gói của White Doctors, phát hiện thấy thiếu một số công đoạn kỹ thuật trong việc đóng gói, không đảm bảo tiêu chuẩn GMP – Tiêu chẩn thực hành tốt sản xuất mỹ phẩm các nước ASEAN. Đoàn kiểm tra cũng đã lấy các mẫu sản phẩm để kiểm nghiệm, phát hiện thấy có một số thành phần an toàn nhưng không có trong phiếu công bố mỹ phẩm, đồng thời không phát hiện chất cấm dùng trong mỹ phẩm. Ngoài ra, hồ sơ sản phẩm lưu tại công ty thiếu so với quy định pháp luật.” (theo báo Giáo dục, Người đưa tin,… đưa ra lúc bấy giờ)

Vậy bạn có thể an tâm rằng trước khi bị thu hồi sản phầm và đóng cửa nhà máy, các sản phẩm White Doctors rất an toàn và hoàn toàn không chứa chất độc hại.

*** Vậy lần trở lại này White Doctors có gì mới?

White Doctors sẽ chính thức trở lại vào cuối tháng 5 này với rất nhiều cải tiến mới từ quy trình sản xuất cho đến nguyên liệu và công nghệ.

Thay đổi vượt trội ở quy trình sản xuất của White Doctors chính hãng

Được biết, các sản phẩm của White Doctors đều được sản xuất theo quy trình sản xuất mỹ phẩm quốc tế từ Thụy Sỹ. Tất cả nguyên liệu của mỹ phẩm White Doctors được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc, Ấn Độ….

Xem thêm:  Kem trị nám tàn nhang thể nặng White Doctors có tốt không?

Hơn thế nữa, các sản phẩm của White Doctors chính hãng đều có thành phần chính từ thiên nhiên: rau má, men bia Pháp, AHA,… rất tốt và an toàn cho da.

Mỹ phẩm White Doctors an toàn và được chứng nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định quốc tế

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế Việt Nam, với công nghệ và chất lượng vượt trội, mỹ phẩm White Doctors cũng đã được chứng nhận bởi nhiều cơ quan kiểm định quốc tế:

 

Với những cải tiến vượt trội như vậy, chắc chắn bạn không nên lo lắng về “Mỹ phẩm White Doctors có an toàn không?” nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *